Giới thiệu chung

Đồ Gỗ Vạn Phúc là đơn vị hàng đầu Sản xuất và Phân phối đồ Gỗ mỹ nghệ cao cấp

Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm về việc sản xuất đồ gỗ, có nhà máy sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ và Bàn ghế và Gỗ trang trí. Hiện tại Đồ Gỗ Vạn Phúc có 5 showroom trưng bày sản phẩm trên toàn quốc.

Xuất phát từ niềm đam mê với nội thất và đam mê cái đẹp. Đồ Gỗ Vạn Phúc ở đây để giúp bạn tạo nên những không gian tuyệt vời nhất và tốt nhất theo cách của riêng bạn. Sứ mệnh của chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đẳng cấp nhất thể hiện bản sắc và tính cách riêng của gia chủ.

Cơ cấu tổ chức

Lê Tám
Chăm sóc khách hàng

0833551371

Nguyễn Yến
Chủ Doanh nghiệp

0903551371

Lĩnh vực hoạt động

Đồ Gỗ Phong Thuỷ
Đồ Gỗ Trang Trí
Bàn Ghế

Cơ cấu tổ chức

Gỗ ITT Việt Nam
Đồ Gỗ Vạn Phúc

Công Ty Cổ Phần M. Xanh

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, sản xuất nội thất đồ gỗ hàng đầu, uy tín và trách nhiệm tại Việt Nam.

Cùng với đó là sứ mệnh mang lại giá trị sáng tạo, không ngừng hoàn thiện và đổi mới thiết kế để tạo nên những không gian nội thất chung cư, căn hộ, biệt thự có phong cách độc đáo, thân thiện và an toàn.

Với khách hàng, chúng tôi mang đến trải nghiệm dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất. Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của chúng tôi. Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu về sản phẩm từ Quý khách hàng và chúng tôi cũng luôn mong muốn Quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Đồ Gỗ Vạn Phúc

Cơ sở vật chất